Wish Many GEO's
Người nhận Trái tim màu tím & Chiến binh bị thương Sgt. Kevin Nguyễn hồi tưởng về quãng thời gian phục vụ lục quân Hoa Kỳ

Người nhận Trái tim màu tím & Chiến binh bị thương Sgt. Kevin Nguyễn hồi tưởng về quãng thời gian phục vụ lục quân Hoa Kỳ

Trung sĩ nhất Sgt. Kevin Nguyễn là một lính bộ binh, một  thành viên của lực lượng đặc biệt với nhiều hoài bão và là một người lính Nhảy Dù, anh cũng là người nhận huân chương Trái tim màu tím và là Chiến binh bị thương, người bị chấn thương nặng khoảng 9 năm trước khi phục vụ tại Afghanistan.

Nguyễn bị cụt một phần cẳng chân trong khi thi hành một nhiệm vụ. Anh ấy đã được xác định vào khoảng 8 năm trước là một thành viên tiềm năng trong đội thiện xạ của của Paralympic Quân đội Hoa Kỳ.

Kể từ thời điểm đó, anh ấy đã đại diện cho quân đội Hoa Kỳ với tư cách là một thiện xạ trong các cuộc thi quốc tế.

Trung sĩ nhất Sgt. Kevin Nguyễn đã cùng KUSI’s Lauren Phinney tham gia chương trình Good Morning San Diego để thảo luận về sự nghiệp quân đội, những cuộc viễn chinh và kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một Người lính lục quân US Army, cũng như triển vọng trong tương lai với tư cách là một Vận động viên Paralympic Hoa Kỳ trong nhiều môn thiện xạ.

Mời bạn theo dõi video phỏng vấn Trung sĩ nhất Kevin Nguyễn trên đài truyền hình KUSI, video bằng tiếng Anh.

 

Purple Heart recipient & Wounded Warrior Sgt. Kevin Nguyen reflects on his service

SAN DIEGO (KUSI) – Sgt. Kevin Nguyen is an infantryman, aspiring special forces and Airborne training soldier who is also a Purple Heart recipient and Wounded Warrior who suffered a major injury approximately 9 years ago while serving in Afghanistan.

Nguyen is a partial, lower leg amputee. He was identified approximately 8 years ago as a potential Paralympic member of the U.S. Army Marksmanship team.

Since that time, he has been representing the U.S. military as a marksman in international competition.

Sgt. Kevin Nguyen joined KUSI’s Lauren Phinney on Good Morning San Diego to discuss his career, deployments and experience as a Soldier, as well as future prospects as a U.S. Paralympic Athlete in multiple marksmanship disciplines

https://www.kusi.com/purple-heart-recipient-wounded-warrior-sgt-kevin-nguyen-reflects-on-his-service/

 

Sailor Family – Lính Mỹ Gốc Việt

www. youtube.com/USsailor

www.facebook.com/LinhMyGocViet

Vạch Trần Giả Lính Mỹ Lừa Đảo

www.facebook.com/groups/VachTranGiaLinhMyLuaDao

AliExpress WW
Lenovo Many GEOs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

AliExpress WW
AliExpress WW