Wish Many GEO's
Trump muốn có công tố viên đặc biệt điều tra Hunter Biden

Trump muốn có công tố viên đặc biệt điều tra Hunter Biden

WASHINGTON, DC (AP) – Tổng Thống Donald Trump đang suy tính vận động để có công tố viên đặc biệt được bổ nhiệm nhằm đẩy nhanh vụ điều tra gian lận thuế của ông Hunter Biden, con trai Tổng Thống đắc cử Joe Biden.

Ông Trump hiện đang bực tức vì Bộ Trưởng Tư Pháp sắp mãn nhiệm William Barr không chính thức công bố vụ điều tra ông Hunter Biden kéo dài hai năm nay.

Tổng Thống Trump muốn có công tố viên đặc biệt điều tra ông Hunter Biden. (Hình: Erin Schaff – Pool/Getty Images)

Do đó, Tổng Thống Trump bàn vấn đề bổ nhiệm công tố viên đặc biệt với ông Mark Meadows, chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc, ông Pat Cipollone, luật sư Tòa Bạch Ốc, cùng các đồng minh bên ngoài.

 

Thông tin này được vài giới chức chính quyền ông Trump cũng như giới chức Cộng Hòa thân cận với Tòa Bạch Ốc tiết lộ với hãng tin AP, nhưng xin giấu tên vì đây là vấn đề riêng tư.

Ngoài việc bổ nhiệm công tố viên đặc biệt điều tra ông Hunter Biden, những người này còn cho hay Tổng Thống Trump cũng muốn có một công tố viên đặc biệt khác được bổ nhiệm để điều tra gian lận bầu cử như ông cáo buộc.

Tối Thứ Hai, Bộ Trưởng Tư Pháp Barr loan báo sẽ từ chức từ tuần tới. Ông cho biết kế hoạch này khoảng một tuần sau khi ông Hunter Biden công bố đang bị liên bang điều tra thuế.

AliExpress WW
Lenovo Many GEOs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

AliExpress WW
AliExpress WW