Wish Many GEO's
Nhân Viên Vinmart Bị Ƭố Cộc Cằn, Gắt Gỏng Với Người Lớn Tuổi: Đã Đến Lúc Các DN Xem Lại Thái Độ Phục Vụ Của Nhân Viên?

Nhân Viên Vinmart Bị Ƭố Cộc Cằn, Gắt Gỏng Với Người Lớn Tuổi: Đã Đến Lúc Các DN Xem Lại Thái Độ Phục Vụ Của Nhân Viên?

Nhiều người ʙức xúc nói rằng thái độ của nhân viên Vinmart trong câu chuyện là không thể chấp nhận được.

Cách đây ít giờ, một trang facebook đã đăng đàn тố nhân viên Vinmart có thái độ hằn học, gắt gỏng khi được yêu cầu cho thêm bịch nilon để đựng vì hàng hóa quá nhiều. Chủ bài viết cho biết rằng cô là một trong những “fan trung thành” với Vinmart trong một khoảng thời gian rất lâu nhưng đây là lần đầu tiên cô cảm thấy thất vọng đến như thế, nhân viên khi thanh toán thì cho tất cả sản phẩm khô và ướt vào chung một bịch, đến khi được nhắc nhở thì tỏ thái độ vô cùng gắt gỏng với khách hàng, sau khi câu chuyện được đẩy đi quá xa thì thay vì xin lỗi, nhân viên vinmart vẫn rất “ngoan cố” cho rằng mình không sai và không có thái độ hối lỗi.

Nguyên văn bài chia sẽ như sau:

“1 CHIẾC TÚI NILÔNG BAO NHIÊU?

Hôm nay P đã mua 1 chiếc túi mắc hơn giá trị 1 khách hàng thân thiết của Vin đấy các bạn.

Chắc cũng tầm 2 năm kể từ khi tình cờ qua Vinmart mua đồ, thấy sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khá chu đáo thì P yêu Vin kể từ dạo ấy: chung thuỷ không lê la la cà thêm mart nào nữa luôn. Thế mà tối nay, bao nhiêu tình yêu Vin trong P rạn vỡ, và cũng khá lâu rồi P mới mất bình tĩnh lớn tiếng nơi công cộng như thế.

Câu chuyện lý do thế này: Hôm nay hoá đơn P mua hết hơn 4 củ, trong đó có đủ loại sản phẩm khô, lạnh (ướt).

P1: Bạn ấy cứ bấm tính tiền tiện tay cầm gì thì thản nhiên quẳng từ thực phẩm lạnh và khô chung hết vào 1 bịch, P lịch sự nhắc nhẹ: ”Bạn ơi, bạn chia thực phẩm lạnh ra riêng dùm vì để chung sẽ ướt đồ khô ấy”. Bạn im lặng không nói gì và làm theo ý mình. Ok fine!
P2: Đồ mình mua có những chai rượu và 1 số chai nặng dễ vỡ khác. Sau khi chốt bill thanh toán xong.
Mami: “Con ơi cho Cô xin thêm cái bịch bỏ mấy chai này kẻo nặng quá nhà cô xách lên lầu Cô sợ đứt bịch, cám ơn Con”
Bạn đứng quầy: ”Không Cô, con cho đủ rồi”(không thèm quay sang nhìn khách và thái độ y hình)
Mình: ”CHO đủ rồi là sao bạn? Thêm cái bịch không được hay sao bạn?”
Bạn đứng quầy: ”Không, đã nói không cho là không cho” (vẫn bơ và không thèm nhìn qua khách khi nói chuyện)

Mình thật sự hết có thể bình tĩnh và đã lớn tiếng hơn khiến mọi ng xung quanh ai cũng biết chuyện, các bạn bên Vin chạy đến rối rít xin lỗi và mời mình qua bên quầy dịch vụ ngồi, 1 bạn nhân viên khác của Vin bảo bạn ấy đưa bịch cho mình nhưng bạn ấy vẫn bơ như vậy và còn nói rõ: “Hết bịch rồi, ai cho thì cho” thế là các bạn khác phải tự lấy bịch nơi khác đến đưa mình (hình chụp thấy rõ mớ bịch giá trị vô giá của bạn í)”

Sau khi được đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều bình luận và hầu hết các bình luận đều đồng ý với quan điểm của chủ bài viết về thái độ của nhân viên Vinmart, nhiều người còn nói rằng chủ bài viết không phải là nạn nhân đầu tiên mà còn rất nhiều khách hàng khác cũng bị đối xử tương tự khi mua hàng tại Vinmart.


Ảnh chụp màn hình.


Ảnh chụp màn hình.


Ảnh chụp màn hình.

Ngoài ra còn có một số ý kiến cho rằng nhân viên được đào tạo về việc bảo vệ môi trường nên hạn chế tối đa việc sử dụng bịch nilon nhưng dù có lệnh như thế đi chăng nữa thì thái độ của nhân viên đối với khách hàng, đặc biệt là người lớn tuổi như thế thì vô cùng thiếu chuyên nghiệp và cũng khó lòng khiến người khác thấy thông cảm cho sự việc trên.

AliExpress WW
Lenovo Many GEOs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

AliExpress WW
AliExpress WW