Wish Many GEO's
Nghệ sĩ Chí Tài từ trần vì đột quỵ

Nghệ sĩ Chí Tài từ trần vì đột quỵ

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột vào chiều ngày 9 Tháng 12, tại Sài Gòn, sau khi bị đột quỵ tại chung cư ông đang sống ở Sài Gòn.

Tin tức từ báo chí trong nước lẫn hải ngoại, cùng các trang mạng xã hội đều đưa tin này trong sự sửng sốt, bàng hoàng của tất cả mọi người yêu mến ông.

Theo tin từ báo Tuổi Trẻ, danh hài Chí Tài được phát hiện nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7, chung cư nơi ông ở tại quận Phú Nhuận, Sài Gòn. Ngay sau đó, xe cứu thương được điều đến chở nghệ sĩ Chí Tài đi bệnh viện cấp cứu, nhưng ông đã không qua khỏi.

Danh hài Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958. Ông là nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực diễn hài, hoạt động ở cả hải ngoại và trong nước.

Chí Tài và Hoài Linh tạo nên cặp bài trùng “khuynh đảo” sân khấu hài ở hải ngoại kể từ năm 1997. Bên cạnh diễn hài, Chí Tài còn là nhạc công guitar, nhạc sĩ và người viết nhiều ca khúc.

Chí Tài sang Mỹ định cư từ năm 1981 và theo đuổi nghệ thuật.  Ông đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và thường xuyên xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong các chương trình Paris By Night cùng với nhiều nghệ sĩ hài khác. Danh hài Chí Tài từng cộng tác với các trung tâm băng nhạc như Thúy Nga, Tình, Vân Sơn,… Ông từng mở studio thu âm cho nhiều nghệ sĩ Việt tại hải ngoại.

Ông được đông đảo khán giả tại Việt Nam và hải ngoại yêu mến. Từ khi trở lại quê hương, Chí Tài vẫn hoạt động nghệ thuật sôi nổi ở nhiều lĩnh vực: điện ảnh, sân khấu, truyền hình 

AliExpress WW
Lenovo Many GEOs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

AliExpress WW
AliExpress WW