Wish Many GEO's
Kangen Water® hay Nước Kangen là gì?

Kangen Water® hay Nước Kangen là gì?

NỘI DUNG CHÍNH

NƯỚC KANGEN LÀ GÌ?

Nước Kangen hay còn gọi là Nước điện giải và theo WikiPedia:

Nước điện giải hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (nước ion kiềm), theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW-Nước chiết xuất điện phân) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân tương tự loại nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Nước điện giải được sản xuất từ Máy lọc nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm). Loại máy này gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc và buồng điện giải. Bộ phận lọc thông thường sử dụng 1 hoặc 2 lõi lọc trong đó có các vật liệu lọc và màng lọc UF (màng siêu lọc) hoặc dùng màng Hollow Fiber (gồm hàng ngàn các ống sợi rỗng) Nước đầu vào thông thường là nước máy hoặc nước ngầm đã qua xử lý được chảy qua bộ phận lọc gồm nhiều lớp vật liệu lọc để tạo ra nước tinh khiết giàu khoáng chất. Nguồn nước này sau đó được đổ vào buồng điện giải, nước được các bản cực điện phân để phân tách các ion và tạo thành 2 dòng nước là nước điện giải và nước a xít nhẹ (a xít điện giải).

Nước điện giải được công bố trong nhiều nghiên cứu của học viện y khoa Hoa Kỳ là có các tác dụng hỗ trợ, điều trị với các căn bệnh nan y và đã được nhiều bác sĩ,nhà khoa học nhận xét những ý kiến tích cực cùng rất nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng.

Theo định nghĩa của Enagic®:

Nước Kangen® là thức uống có mùi vị thơm ngon được tạo ra từ công nghệ nước tiên tiến của tập đoàn Enagic. Những thiết bị trong máy lọc nước không chỉ lọc nước từ vòi (nước phông tên), mà còn sản xuất nước kiềm ion hóa (nước điện giải hay nước hoàn nguyên) và nước có tính axit thông qua quá trình điện phân. Những loại nước này có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như để uống, nấu ăn, làm đẹp và vệ sinh làm sạch.

Nước Kangen® là thương hiệu mà công ty Nhật Bản Enagic đã tạo dựng từ năm 1974, với mong muốn tạo ra nguồn nước tốt có thể nâng cao cho sức khỏe cho mọi người.

Kangen™ trong tiếng Nhật có nghĩa là “hoàn nguyên – trở về nguồn cội”, thể hiện sứ mệnh của Enagic: tạo ra nguồn nước tinh khiết, nguyên sơ trong lành, giúp cơ thể chúng ta thanh lọc các chất ô nhiễm và khôi phục lại trạng thái cân bằng, như thiên nhiên ban đầu. Cụm từ “nước Kangen” (Kangen Water) đã trở thành một danh từ rất thân thuộc và hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Nhật cũng như toàn thế giới.

Nguồn gốc của Nước Kangen (Nước điện giải)

Thế kỷ 17-18: Tìm ra các nguồn nước chữa bệnh Các nguồn nước chữa bệnh: Các mỏ nước, giếng nước khoáng ngầm có các tác dụng chữa bệnh trên thế giới: Giếng Nordenau- Đức, Tlacote – Mê hi cô, Nadana – Ấn Độ: Nước chữa được cả béo phì, cholesterol, cho đến ung thư ruột, các bệnh tiêu hóa và làm đẹp da. Hang nước Lourdes ở Pháp là nơi nghỉ dưỡng và uống nước để phục hồi cơ thể. Tìm ra nước điện giải (nước Pi) Nước điện giải được tìm ra tại Nhật bản do Giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita, ĐH Nagoya tìm ra khi ông đang nghiên cứu: “cơ chế nụ nở thành hoa” của các loài thực vật. Một thứ nước diệu kỳ không phải là hoóc môn, mà ban đầu ông tạm gọi là “nước cơ thể” vì nước này tồn tại trong các cơ thể sống. Khác với nước thông thường, nước cơ thể giúp cơ thể miễn dịch, chống bệnh tật và ngăn quá trình lão hóa tế bào. Những năm 1950: Máy lọc nước công nghệ điện giải (Máy lọc nước ion kiềm) được sử dụng trong một số bệnh viện ở Hàn Quốc và Nhật Bản Năm 1958: Máy lọc nước ion kiềm được thu nhỏ sử dụng trong gia đình Năm 1958: Máy lọc nước ion kiềm được được công nhận là thiết bị y tế dùng trong gia đình.

Nước Kangen là nước tốt

Nguồn: Wikipedia Tiếng Việt

 • Nước sạch sẽ: nước điện giải hoàn nguyên không chứa chất có hại đối với cơ thể con người, như clo, kim loại nặng v.v… còn nước bình thường thì chứa chất florua, có thể trúng độc florua, gây sâu răng, loãng xương, tiêu chảy mãn tính, sơ cứng động mạch … và những bệnh khác, là 1 vấn đề nhức nhối, vì không dễ loại bỏ nó. Nhưng trong nước điện giải có thể loại bỏ đại đa số chất có hại, trở thành loại nước sạch sẽ.
 • Giữ lại những nguyên tố có lợi cho cơ thể con người: sau khi qua điện giải, những khoáng chất có lợi cho sức khỏe được giữ lại như canxi magie kali natri …bị ion hóa, có lợi hơn cho sự hấp thu của cơ thể. Thiếu canxi là 1sự thật phổ biến của con người, và trong nước hoàn nguyên điện giải có rất nhiều canxi ở dạng ion để cơ thể con người dễ hấp thu, rất đáng được chú ý.
 • Kiềm tính yếu, có thể trung hòa độc tố acid trong cơ thể: 1 cơ thể khỏe mạnh có độ pH từ 7.35-7.45 ở trạng thái kiềm yếu. Vì môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không tốt, áp lực công việc, thiếu vận động …và những nguyên nhân khác, cơ thể con người dần bị acid hóa, chức năng các tế báo yếu dần, rối loạn trao đổi chất. Độ pH của nước điện giải thuộc kiềm tính yếu, cơ thể nhanh chóng thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Theo lâm sàng, nếu chất acid cứ tăng cao vượt quá sức chịu đựng, làm cho dịch thể bị acid hóa, gây nên máu bị đông, mao mạch máu bị tắc nghẽn, sẽ phát sinh tai biến não, nhồi máu cơ tim, đều là những bệnh nghiêm trọng ở tuổi già. Thường xuyên uống nước điện giải để có tác dụng duy trì tính kiềm yếu trong dịch thể, cải thiện tuần hoàn máu, làm cho “máu huyết lưu thông”, có lợi cho cơ thể khỏe mạnh.
 • Phân tử nước nhỏ: sau khi được điện giải, phân tử nước bình thường có 13 phân tử được tách ra thành 5-6 phân tử nước nhỏ. Loại nước này có sức thẩm thấu mạnh, sức hòa tan tốt, có năng lượng hoạt tính mạnh, giúp nhanh chóng thấm vào thành tế bào, để đẩy hết chất cặn bã trong tế bào ra ngoài, duy trì sự sach sẽ và thông suốt trong cơ thể.
 • Sản sinh ra điện vị âm: y học hiện nay chứng minh, gốc tự do là nguyên nhân làm cho con người bị lão hóa, là nhân tố gây ra bệnh tật, nước điện giải hoàn nguyên có thể khử đi hoặc trung hòa 75% gốc tự do trong máu. Khi cơ thể con người ở trạng thái khỏe mạnh, lượng nước trong cơ thể con người có độ ORP là -200~-100mv, độ ORP trong máu là -100mv. Khi bị bệnh, ORP có trị số âm biến thành trị số dương. Khi ORP có trị số âm, có thể khử đi gốc tự do dư thừa trong cơ thể nước điện giải hoàn nguyên có tác dụng hoàn nguyên, sản sinh ra điện vị âm (-ORP), giải phóng điện tử, trung hòa, khử đi gốc tự do, có khả năng phòng bệnh, hỗ trợ trị liệu có hiệu quả.

Lợi ích của nước Kangen®

Sự Hydrat hóa và tính dễ uống

Nước kiềm ion hóa là nước hydrat hóa vượt trội tốt cho sức khỏe bởi vì nó không chỉ có hương vị thơm ngon hơn, mà cơ thể con người còn dễ dàng hấp thụ. Nước Kangen dễ uống vì làm giảm cảm giác lềnh bềnh khi uống nước, khuyến cáo nên uống 8 ly nước Kangen mỗi ngày. Hầu hết mọi người có thể thấy được sự khác biệt của nước Kangen trong những lần thử nghiệm liên tiếp!

Kết cấu cụm vi phân

Những nghiên cứu sơ bộ đã chứng minh một hiện tượng được biết đến là “kết cấu cụm vi phân” trong đó đề cập đến các phân tử “cấu trúc” nhỏ của nước có tính kiềm. “Kết cấu cụm vi phân” này có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Loại bỏ gốc tự do

Nước kiềm ion hóa hỗ trợ cũng như thúc đẩy tình trạng sức khỏe của các cơ quan trong cơ thể. Một trong những lý do của những lợi ích này là nước kiềm ion hóa đã được chứng minh loại bỏ gốc tự do chống oxy hóa.

Gia tăng tuổi thọ

Lợi ích của nước Kangen được khoa học công nhận là giúp hỗ trợ cho sức khỏe và tuổi thọ. Lợi ích tự nhiên của nước được củng cố và tăng cường bởi độ kiềm, và kiềm là trạng thái trong đó nước có thể mang lại lợi ích sinh lý tốt nhất của sức khỏe con người.

Giải độc

Nước là dung môi phổ biến mà cơ thể con người dùng để tống độc tố và chất thải ra khỏi cơ thể. Với điện thế oxy hóa khử (ORP) âm tính và hương vị tuyệt vời, bạn có thể tin tưởng vào nước kiềm ion hóa như là nước Kangen® để hỗ trợ việc trung hòa các gốc tự do và đáp ứng tất cả các nhu cầu hydrat hóa của cơ thể.

Sự khởi đầu kì diệu của nước Kangen

1. Phép lạ từ nước có thể chữa bệnh

Chúng ta đã từng được nghe nói đến những nguồn nước kì diệu tại một số địa điểm trên hành tinh mà chúng ta sinh sống có khả năng chữa bệnh. Nhiều người đã tìm đến Tlacote (Mexico), Lourdes (Pháp), và Nordenau (Đức) để được uống nước từ các giếng nước trong sạch và kì diệu này.

Nhiều người mắc các bệnh tật ở khắp nơi trên thế giới đã tìm đến các nguồn nước này. Họ đã chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh kì lạ mà không phải ai cũng tin vào hiệu quả của nó. Và kì diệu thay chỉ với việc sử dụng nước tại các nguồn nước này một số bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh.

2. Sự thật về nước kỳ diệu

Trong những năm 1950, người Nga bắt đầu chú ý tới tác dụng của loại nước này, họ thu thập các mẫu nước kì diệu (Water Miracle) trong một nỗ lực để khám phá vì sao nước thông thường có thể chữa bệnh. Một điểm chung được tìm thấy ở các nguồn nước kì diệu tại các khu vực nói trên chính là độ kiềm của các phân tử nước luôn ở mức cao (Tức ORP có độ âm cao).

Lúc bấy giờ, người Nhật cũng đã nắm bắt được chìa khóa tạo ra nguồn nước diệu kì, họ bắt tay vào dự án tạo ra một máy lọc nước ion hóa nhằm tạo ra nước có độ kiềm cao. Từ đó nước kiềm hóa được tạo nên từ các máy lọc nước ion được chú ý và đưa vào sử dụng. Sau đó, năm 1974 được sự chấp thuận của Bộ Y tế Nhật Bản máy lọc nước Kangen kiềm hóa đã được đưa vào các bệnh viện sử dụng để hỗ trợ quá trình điều trị cho các bệnh nhân và y bác sĩ.

Trong những năm 50 đầu, người Nhật tiếp tục dự án và trong một vài năm sản xuất một kích thước ionizer nước kiềm cầm tay. Sau đó họ đã được sự chấp thuận của Bộ Y tế Nhật Bản và được sử dụng trong các bệnh viện từ năm 1974.

Được sự công nhận của Bộ Y tế và các tổ chức khoa học nước Kangen được cho là sản phẩm tiên phong chú trọng đến sức khỏe của người Nhật. Chính máy lọc nước này đã mang nguồn nước kì diệu có thể chữa bệnh này đến gần hơn với người dân châu Á.

3. Kiểm tra và phê duyệt hơn 8.800 bác sĩ

Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD) đã chứng nhận: Enagic là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa được làm.

Hơn 8.800 bác sĩ đã thử nghiệm các thiết bị lọc nước Kangen của Enagic trong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.

Máy lọc ion Kangen được sử dụng trong hàng trăm bệnh viện ở Nhật Bản . Dưới đây là danh sách các bệnh viện Sử dụng máy nước Kangen Enagic của:

 • Bệnh viện Kyowa
 • Trung tâm Y tế Viện Kitari
 • Bệnh viện Đại học Showa
 • Bệnh viện Meiseki
 • Nara Cao đẳng Bệnh viện Y học
 • Bệnh viện Iida
 • Cao đẳng Tokyo Phụ nữ của Bệnh viện Y học
 • Bệnh viện Hanabatake
 • Và nhiều hộ gia đình khác

Lợi ích của nước Axit

Làm sạch không tạo ra độc tố gây hại

Nhiều nhà sản xuất tạo ra máy móc vệ sinh với nhiều công dụng (lau sàn nhà, …) và những máy móc vệ sinh này chỉ sử dụng nước axit mạnh như là chất tẩy rửa. Tương tự, hệ thống hồ bơi cũng đang chuyển đổi từ hệ thống clo có tính sát khuẩn mạnh sang hệ thống nước axit ion hóa để giữ cho hồ bơi sạch sẽ.

Vệ sinh cá nhân

Nước Axit, được biết đến với tên gọi khác ở châu Á là “Nước làm đẹp” – là một tác nhân làm sạch bên ngoài hiệu quả thường sử dụng trong vệ sinh cá nhân (rửa bên ngoài và tắm rửa, vv)

Không gây ô nhiễm môi trường

Một trong những lý do mà nước axit đang được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức, bệnh viện và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe là do nước axit là không gây ô nhiễm môi trường. Khi được đưa vào môi trường, nước axit nhanh chóng trở lại trạng thái nghỉ pH. Nước Axit tự nhiên không có phốt phát và các chất ô nhiễm khác gây hại đến môi trường.

Những vấn đề với những loại nước thường dùng

Nước vòi (nước phông tên)

Nước vòi (nước phông tên) được xem là tốt cho sức khỏe hơn nước giải khát. Tuy nhiên, theo Nhóm Hoạt Động Môi Trường, có 315 chất gây ô nhiễm được phát hiện trong nước vòi (nước phông tên) của Mỹ kể từ năm 2004, và hơn một nửa trong số các chất gây ô nhiễm này hoàn toàn không thể kiểm soát được và có thể tồn tại hợp pháp trong bất kỳ nguồn nước vòi (nước phông tên) nào.

Ở mức độ ô nhiễm hiện tại, nhân loại đang bắt đầu nghi ngờ về chất lượng nước vòi (nước phông tên) và liệu rằng nó có đủ an toàn để uống. Dựa trên những điều này, không có gì lạ khi cho rằng nhu cầu về nước Kangen® đang không ngừng gia tăng.

Nước đóng chai

bottledwater - kangen-water-la-giNước uống đóng chai chưa chắc có lợi cho sức khỏe hơn nước vòi (nước phông tên), do đó nước đóng chai không tốn nhiều chi phí hơn nước vòi (nước phông tên)! Mặc dù được xem như là loại nước có lợi cho sức khỏe, nước đóng chai chưa được cam kết là lành mạnh hơn nước nước vòi (nước phông tên). Thông thường, khác biệt duy nhất là các khoáng chất bổ sung vào nước đóng chai chưa được minh chứng là có lợi sức khỏe con người.

Một nghiên cứu bốn năm của Hội đồng Bảo vệ Tài nguyên thiên nhiên cho thấy rằng 1/3 lượng nước đóng chai đã kiểm tra có chứa mức độ ô nhiễm vượt quá giới hạn cho phép. Nước uống đóng chai cũng có thể có nồng độ axit nhẹ, điều này có thể ảnh hưởng đến cân bằng pH của cơ thể. Cuối cùng, tác động môi trường do sản xuất và xử lý các chai nhựa chứa nước gây hại cho hệ sinh thái của con người.

VĂN PHÒNG MÁY LỌC NƯỚC KANGEN
5972 Streamview Dr. Apt #3 San Diego CA 92105
Nơi Giao Dịch Bán Máy Lọc Nước Kangen 100 % Nhập Khẩu Chính Hãng Nhật Bản, Bảo Hành 5 Năm.
Các Dòng Kangen Leveluk SD501, Kangen K8, Kangen Platinum, Kangen Super, Các Phụ Kiện Kangen, Cục Lọc Kangen, Muối Điện Giải, Bột Chanh,.. Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy, Thay Cục Lọc, Lắp Đặt Máy,..

📲Get all the facts BEFORE you buy a water ionizer!
Call us today 619-863-3929
We’ll help you get the right ionizer for your water quality, health, and budget.

 

 

OFFICE OF KANGEN WATER Supplies
5972 Streamview Dr. Apt # 3 San Diego CA 92105
100% Kangen Water Imported Japan, 5 Years Warranty.
Kangen Leveluk series SD501, Kangen K8, Kangen Platinum, Kangen Super, Kangen Suplies, Kangen Filter, Electrolyte Salt, Lemon Powder, .. Machine Maintenance Service, Filter Replacement, Machine Installation, ..

 
email: Mianguyen182@gmail.com
 
Facebook: https://m.facebook.com/USAKangenWater/
 

 

AliExpress WW
Lenovo Many GEOs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

AliExpress WW
AliExpress WW