Wish Many GEO's
Hà Nội bắt 2 thanh niên chuyên quay lén phụ nữ ngoại tình để tống tiền

Hà Nội bắt 2 thanh niên chuyên quay lén phụ nữ ngoại tình để tống tiền

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Sau khi có được đoạn phim quay lén, cả hai bám theo nạn nhân từ nhà nghỉ về tận nơi ở, dùng hình ảnh cuộc “mây mưa” để tống tiền, thậm chí đòi quan hệ tình dục.

Báo Zing ngày 18 Tháng Mười Hai cho biết Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra Công An Hà Nội đã khởi tố hai bị can Chu Danh Giang (37 tuổi) và Nguyễn Trọng Toại (23 tuổi, cùng trú huyện Hoài Đức, Hà Nội) về tội “Cưỡng đoạt tài sản.”

Hai bị can Nguyễn Trọng Toại (bên trái) và Chu Danh Giang. (Hình: Zing)

Danh và Toại được xác định là hai nghi can đã đặt camera quay lén cảnh ân ái của nhiều cặp nam nữ trong nhà nghỉ, rồi tống tiền nạn nhân gây xôn xao công luận gần đây.

Tại cơ quan công an, hai bị can khai nhận biết nhiều phụ nữ có quan hệ “ngoài luồng” với trai “lạ” trong nhà nghỉ nên rủ nhau đặt camera quay lén nhằm tống tiền.

Để thực hiện kế hoạch, khoảng Tháng Bảy, 2020, Danh và Toại mua nhiều thiết bị quay lén kèm bộ phát sóng có thể ghi, gửi hình ảnh trực tuyến đến điện thoại của Toại, rồi đóng giả khách đến thuê ba phòng trong nhà nghỉ ở quận Hà Đông (Hà Nội) rồi bí mật gắn camera ở những nơi kín đáo, khó phát hiện.

Để theo dõi các cặp đôi, hai bị can thuê phòng trọ gần nhà nghỉ đã gắn camera trước đó, dùng làm nơi đặt các thiết bị liên quan và máy in hình ảnh.

Ngày 19 Tháng Mười Một, Giang và Toại đã quay lén được cảnh chị TMA quan hệ “ngoài luồng” với người tình trong nhà nghỉ. Đợi người phụ nữ này ra về, cả hai bí mật bám theo.

Biết được địa chỉ của chị A., hai bị can in hình “nhạy cảm” của nạn nhân cho vào phong bì dán kín, bên ngoài ghi số điện thoại của nhóm kèm lời nhắn “Gọi điện vào số này nếu không muốn người thân biết chuyện.”

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, khi chị A. gọi đến, Giang yêu cầu nạn nhân chuyển 100 triệu đồng ($4,325) vào tài khoản ngân hàng do Giang cung cấp, nếu không sẽ phát tán video clip lên mạng xã hội và gửi cho người thân của chị A.

Tuy nhiên, sau nhiều ngày chuẩn bị nhưng nạn nhân vẫn chưa có đủ tiền, Giang giảm xuống còn 50 triệu đồng ($2,162). Đồng thời còn ra điều kiện, nếu chị A. đồng ý quan hệ tình dục với mình một đêm thì sẽ “giảm giá” xuống còn 20 triệu đồng ($864).

Sau nhiều lần thương lượng, ngày 10 Tháng Mười Hai vừa qua, khi Giang và Toại gặp chị A. để nhận tiền thì bị công an bắt quả tang.

Tang vật vụ án thu được từ hai bị can. (Hình: Xuân Dũng/VNExpress)

Tiến hành khám xét nơi ở của bị can, công an thu giữ ba thẻ nhớ, sáu điện thoại di động, một máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, bốn camera chuyên dụng kích thước nhỏ. Các thiết bị lưu trữ và điện thoại chứa 52 clip sex, hình ảnh nhạy cảm trong nhà nghỉ của nhiều người.

Cũng theo lời khai của hai bị can, bằng thủ đoạn tương tự, Giang và Toại đã cưỡng đoạt được số tiền hơn 180 triệu đồng ($7,783) của nhiều người khác nhau, phần lớn là phụ nữ

AliExpress WW
Lenovo Many GEOs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

AliExpress WW
AliExpress WW