Wish Many GEO's
Amazon Prime là gì? Cách đăng kí tài khoản Amazon Prime

Amazon Prime là gì? Cách đăng kí tài khoản Amazon Prime

Bạn muốn tận hưởng mua sắm hàng hóa với chất lượng cao, dịch vụ tốt và giá cả phải chăng? Bạn muốn mua bán với nhiều dịch vụ tiện ích, tiết kiệm chi phí? Vậy đừng bỏ qua Amazon Prime, đây chắc chắn là một phương tiện hữu ích dành cho bạn đấy!

Amazon Prime là gì?

Nếu bạn là một trong những tín đồ săn sale thì cụm từ Amazon Prime không còn quá xa lạ. Amazon Prime là dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng vip cho phép sở hữu những quyền lợi về nhiều mặt.

Cụ thể các quyền lợi bao gồm: Mua hàng với nhiều ưu đãi lớn, giá cả phải chăng, giao hàng miễn phí trong 2 ngày, quyền truy cập vào Amazon Prime Video,… Bên cạnh đó, Amazon Prime còn mang đến cho bạn những ưu đãi độc quyền trong Amazon Prime Day và nhiều dịch vụ với nhiều ưu đãi độc quyền khác.

Nhiều người thắc mắc làm thế nào để tận hưởng gói Amazon Prime. Hay phải làm gì để trở thành khách hàng VIP sở hữu những ưu đãi độc quyền trên? Để trở thành khách hàng VIP và tận hưởng nhiều ưu đãi đến từ gói Amazon Prime bạn cần chi trả $119 USD/năm, tương đương khoảng 2 triệu/năm.

2 triệu/năm để sở hữu hàng ngàn lợi ích ưu đãi đặc biệt, ắt hẳn đây là một con số tương đối ổn đối với những khách hàng thường xuyên mua sắm.  Số tiền này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí lớn trong mua sắm cũng như cắt bớt được khoảng chi phí vận chuyển.

Các dịch vụ tiện ích trên Amazon Prime

1. Free ship trong 2 ngày

Thông thường đối với các đơn hàng ngoài nước, bên cạnh việc chi trả một khoản tiền cho sản phẩm hàng hóa bạn còn phải trả một khoảng chi phí vận chuyển không hề nhỏ. Nhưng đối với Amazon Prime, bạn có thể tiết kiệm một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng vận chuyển trong 2 ngày.

Amazon Prime - Freeship trong 2 ngày

Amazon Prime cung cấp cho các khách hàng VIP ưu đãi độc quyền miễn phí vận chuyển hàng hóa lên đến 100 triệu sản phẩm. Không giới hạn số lượng sản phẩm, do đó việc đặt hàng giờ đây không còn là điều khó khăn đối với bạn.

2. Dịch vụ Amazon Prime Now

Bên cạnh tiện ích miễn phí vận chuyển trong vòng 2 ngày, Amazon Prime còn mang đến cho bạn một số tiện ích tuyệt vời khác.

Một loạt các tiện ích khác mà Amazon Prime mang lại cho khách hàng chính là Amazon Prime Now, cung cấp dịch vụ giao nhận hàng 2 tiếng miễn phí với một số mặt hàng nhất định, giảm giá đến 5% tổng hóa đơn mặt hàng khi mua sắm trên Amazon.

Nhận những tiện ích đặc biệt đến từ Amazon Prime

3. Khuyến mãi khủng cho ứng dụng giải trí

Prime video: Với hàng ngàn các bộ phim được phát trực tuyến cùng với các bộ phim không giới hạn thành viên dùng thử. Bên cạnh đó, Amazon Prime không ngừng phát triển và đổi mới mở rộng nội dung Prime Video.

Amazon Prime Video – Watch Thousands of Movies & TV Shows Anytime – Start Free Trial Now
https://amzn.to/3naCHC1

Prime Music: Thay vì mất phí cho việc nghe và lưu trữ những bài hát hay video nhạc yêu thích thì đối với Amazon Prime, bạn không mất them bất kì chi phí nào khác mà có thể nghe được kho nhạc khổng lồ với nhiều bài hát có tính phí.

Amazon Prime Music – The Only Music Streaming Service with Free 2-day Shipping – 30-day Free Trial
https://amzn.to/351DL5a

Ưu đãi khủng cho ứng dụng giải trí

Prime Photo: Kho lưu trữ ảnh khổng lồ với tính năng bảo mật cao, cho phép bạn lưu hết những khoảnh khắc đẹp trong Amazon Cloud Drive mà không lo tràn bộ nhớ.

Trò chơi miễn phí với Twitch Prime: Cung cấp nhiều trò chơi miễn phí thịnh hành với Twitch Prime.

4. Khung giờ giảm giá vàng tại Amazon

Amazon nổi tiếng là ứng dựng tiện ích với nhiều khung giờ giảm giá vàng cực sốc. Đặc biệt, đối với khách hàng sử dụng gói Amazon Prime, bạn sẽ được cộng thêm 30 phút để thoải mái chọn lựa mặt hàng cần mua mà không cần đắn đo về mặt thời gian.

5. Dịch vụ giao thức ăn tại nhà

Ngoài là nơi mua sắm, Amazon còn hỗ trợ trực tuyến giúp bạn dễ dàng tìm thấy các nhà hàng phù hợp. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng Amazon Prime để đặt giao thức ăn tận nhà.

6. E-Book miễn phí mỗi tháng

Thư viện cho vay của chủ sở hữu Kindle: Bạn hoàn toàn có thể truy cập và đọc sách điện tử mỗi ngày.

Cách đăng kí tài khoản Amazon Prime

Việc tạo cho mình một tài khoản Amazon Prime sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí cho việc mua sắm. Cách tạo tài khoản Amazon Prime cụ thể như sau:

Bước 1: Vào trang chủ Amazon sau đó nhấn Start your 30 day prime.

Vào trang chủ Amazon sau đó nhấn Start your 30 day prime

Bước 2: Sau đó chọn Creat your amazon nếu bạn chưa đăng kí tài khoản.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, sau đó nhấn Continute.

Những lưu ý khi mua hàng trên Amazon Prime

  1. Hủy dịch vụ Amazon Prime nếu không sử dụng

Nhiều trường hợp, người dung đăng kí tài khoản Amazon Prime dung thử trong vòng 30 ngày và quên hủy trước ngày dịch vụ hết hạn. Do đó, lúc này tài khoản sẽ chuyển sang chế độ tự động gia hạn đăng kí thêm 1 năm tức là bạn phải chi trả thêm $119 (hơn 2 triệu).

Hủy giao dịch Amazon Prime trước thời hạn

Để tránh xảy ra trường hợp này, bạn cần chọn vào ô “Do not continue” trong trang Prime Central để dịch vụ không gia hạn tự động.

  1. Lưu ý với tài khoản Amazon Prime nếu bạn là sinh viên

Nếu bạn là sinh viên, tài khoản dùng thử Amazon Prime có thời hạn lên đến 6 tháng. Do đó sau khi kết thúc 30 ngày dùng thử, bạn sẽ được hưởng lợi ích thêm 6 tháng sử dụng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để duy trì tài khoản của mình cần nạp vào tài khoản với mức giá là 60 USD.

Prime Student 6-month Trial: https://amzn.to/351PG33

  1. Hạn chế chuyển khoản giao dịch trực tiếp khi mua sắm hàng Mỹ ở Amazon

Nhằm tránh tình trạng lừa đảo, gian lận bạn cần hạn chế chuyển khoản giao dịch trực tiếp khi mua sắp hàng Mỹ ở Amazon.

Thay thì sử dụng phương thức thanh toán trực tiếp, bạn nên chuyển sang sử dụng phương thức thanh toán quốc tế qua ví Paypal để đảm bảo an toàn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về  Amazon Prime. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Đừng ngại để lại bình luận nếu có bất kì thắc mắc nào nhé.

AliExpress WW
Lenovo Many GEOs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

AliExpress WW