Wish Many GEO's
6 Sản phẩm mọc tóc tốt nhất trên Amazon cho bạn

6 Sản phẩm mọc tóc tốt nhất trên Amazon cho bạn

Vẻ ngoài hoàn hảo không chỉ tập trung vào quần áo, làn da hay cách trang điểm trên gương mặt. Theo một nghiên cứu gần đây, hơn 80% người chú ý đến mái tóc của đối phương trong lần đầu gặp mặt. Vì vậy, hãy cùng tìm ngay biện pháp kích thích mọc tóc, giúp giảm rụng tóc cho mái tóc thưa thớt của bạn. Sau đây chính là 6 sản phẩm mọc tóc tốt nhất trên Amazon!

Sports Research Biotin $14

Hơn 8000 đánh giá tốt trên Amazon! Bạn cũng có thể tưởng tượng được chất lượng của sản phẩm như thế nào rồi đúng không? Sports Research Biotin giúp cung cấp Biot

Hơn 8000 đánh giá tốt trên Amazon! Bạn cũng có thể tưởng tượng được chất lượng của sản phẩm như thế nào rồi đúng không? Sports Research Biotin giúp cung cấp Biotin nuôi dưỡng tóc, giúp tóc chắc khoẻ.

Sau khi dùng được ba tháng, một người dùng đã viết: “Tóc của tôi không chỉ khỏe hơn, dài hơn và dày hơn gấp 10 lần mà da đầu còn ít đổ dầu hơn trước.”

Amazon: https://amzn.to/38TT29m

Art Naturals Organic Argan Oil Hair Loss Shampoo $27

Dầu argan oil, lô hội, vỏ cây liễu trắng, rễ cây ngưu bàng, hương thảo và húng tây là những thành phần chính trong loại dầu gội hoàn toàn tự nhiên này. Những người từng dùng đã chia sẻ rằng chỉ sau khoảng một tháng sử dụng, họ nhận thấy tóc mọc mới, ít rụng hơn và trông khoẻ mạnh hơn rất nhiều.

Amazon: https://amzn.to/34Y2MxV

Zhou Nutrition Hairfluence $21

Nếu thiếu chất dinh dưỡng là nguyên nhân gây rụng tóc của bạn, hãy thử bổ sung dinh dưỡng cho tóc với sản phẩm này. Zhou Nutrition Hairfluence có chứa biotin, chiết xuất tre, collagen, keratin, folate, vitamin C, B12 và A,…. “Tôi đã sử dụng sản phẩm này được hai tháng và có thể thấy một số cải thiện về độ dày. Tóc cũng dễ dàng tạo kiểu hơn” – một chia sẻ trên Amazon.

Amazon: https://amzn.to/38Uur46

Maple Holistics Natural Mint Shampoo and Conditioner $17

“Tôi đã sử dụng sản phẩm chỉ trong một tuần và tôi thích cảm giác mái tóc của mình mềm mại và bồng bềnh như thế!” một tài khoản trên Amazon đã đánh giá về về “bộ đôi” giảm rụng tóc và giúp kích thích mọc tóc hoàn toàn tự nhiên này. Dầu gội có chứa các thành phần như bạc hà giúp giảm thiểu gàu và làm dịu da đầu, giảm rụng tóc. Hơn nữa, dầu xả có chứa lô hội, dầu argan, dầu jojoba, axit amin và chất chống oxy hóa giúp làm mềm tóc và khiến tóc mọc nhanh hơn.

Amazon: https://amzn.to/38W8eT8

Arvazallia Hydrating Argan Oil Hair Mask $13

Hàng ngàn người dùng Amazon đã sử dụng và vô cùng yêu thích dòng mặt nạ cho tóc với giá cả phải chăng này. Sản phẩm giúp phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn. “Tóc của tôi đã bị hư hỏng rất nặng từ nhiều năm do nhuộm và tẩy. Tóc rất mỏng và dễ gãy đến mức chải tóc cũng khiến tóc gãy rụng. Sau khi sử dụng Arvazallia lần đầu tiên, tôi nhận thấy rằng sản phẩm thật sự hiệu quả. Sau khoảng năm lần sử dụng, tóc tôi mềm mượt, dày, và đầy đủ độ ẩm.” Một review “có tâm” như thế đã đủ để bạn chọn lựa dòng sản phẩm chăm sóc tóc này?

Amazon: https://amzn.to/3aXOLEj

Wild Growth Hair Oil $9

9$ là một mức giá vô cùng bình dân với sản phẩm chất lượng như thế này. Sản phẩm chính là sự kết hợp của các loại dầu thô bao gồm dầu dừa, ô liu, jojoba,… cùng với các chiết xuất thực vật. Chỉ cần dùng từ khoảng 5 đến 15 giọt (hoặc 20 cho tóc dày hơn) trên các sợi tóc đang ướt và da đầu trước khi sấy, bạn đã thực hiện xong một bước chăm sóc tóc và giúp giảm rụng tóc rồi. Thật đơn giản phải không nào!

Amazon: https://amzn.to/2JAF9Ei

Các đánh giá trên Amazon sẽ giúp bạn phần nào chọn được những sản phẩm ưng ý cho mái tóc của mình. Chúc bạn có mái tóc chắc khoẻ, không còn hư tổn hay gãy rụng nữa.

AliExpress WW
Lenovo Many GEOs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

AliExpress WW
AliExpress WW