Wish Many GEO's
10 loại dụng cụ nhà bếp thông minh bạn phải có trong nhà

10 loại dụng cụ nhà bếp thông minh bạn phải có trong nhà

1. Máy cuốn chả

Đây có lẽ là dụng cụ mà tất cả các bà nội trợ đều mong muốn có trong căn bếp của mình. Máy cuốn chả tiện lợi nhanh chóng, bạn chỉ cần đặt tât cả nguyên liệu vào trong dụng cụ và kéo là đã có ngay những chiếc chả cuốn đẹp mắt, chắc chắn rồi. 
 
Mua tại đây: https://amzn.to/3haPwuV
 

2. Đồ gọt vỏ trái cây và củ

Thiết kế tiện lợi với trục xoay và dao gọt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tránh bị đứt tay khi gọt vỏ trái cây, các loại củ.
 
 
Mua tại đây: https://amzn.to/37HxJbK
 

3. Thớt kèm rổ rửa

Chúng ta sẽ không phải thái rau trên thớt xong lại phải lấy rổ đựng đem đi rửa. Sự kết hợp giữa một bên là tấm thớt cắt đồ và một bên là rổ để rửa sau khi cắt xong chỉ việc bỏ qua rổ và rửa thôi. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm sạch đồ ăn cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
 
Mua tại đây: https://amzn.to/37H481Q
 

4. Dụng cụ tách hạt bắp

Dụng cụ tách hạt bắp là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em khi muốn làm các món ăn từ bắp mà không phải mất công tách từng hạt bắp một. Chỉ việc cho vào và lấy khuôn nhấn mạnh là những hạt bắp đã được tách ra một cách dễ dàng.
 
 
Mua tại đây: https://amzn.to/37FcjMa
 

5. Dụng cụ gọt vỏ dứa

Bình thường bạn phải tốn công vừa gọt vỏ thơm vừa phải cắt mắt thơm, gọt bỏ lỏi, khá tốn thời gian mà còn hay bị đứt tay nếu không cẩn thận. Vì lí do đó, dụng cụ gọt vỏ thơm ra đời mang lại sự tiện lợi cho bạn, chỉ cần cho dụng cụ vào trái thơm và cắt là bạn đã có ngay những miếng thơm đẹp mắt.
 
 
Mua tại đây: https://amzn.to/38qtikJ
 

 

6. Dụng cụ cắt chuối

Chỉ cần lột vỏ chuối rồi đưa dụng cụ vào và ấn một cái là bạn đã có ngay những miếng chuối ngay ngắn, xinh đẹp và nhanh chóng rồi.
 
 
Mua tại đây: https://amzn.to/2KxpqpX
 

7. Dụng cụ cắt dưa hấu

Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với vài nhát cắt là chị em đã có ngay những miếng dưa hấu mát lạnh chỉ vỏn vẹn 1 phút. Trong khi bình thường phải cắt từng miếng, gọt vỏ mất rất nhiều thời gian, nhiều khi không đẹp nữa.
 
 
Mua tại đây: https://amzn.to/3mDG6ZT
 

8. Khuôn làm bún tươi

Một dụng cụ khá hữu ích và nhanh chóng dành cho các mẹ muốn tự làm các loại bún sợi to, bún sợi nhỏ, phở, hủ tiếu,… ngay tại nhà. Với thiết kế bằng inox rất bền, an toàn và sạch sẽ, cả nhà sẽ được thưởng thức ngay món bún chất lượng mà không phải mua ngoài hàng.
 
 
Mua tại đây: https://amzn.to/3rogior
 

9. Phễu rót bột làm bánh

Với dụng cụ này, bạn có thể đong bột một cách dễ dàng, chính xác và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
 
 
Mua tại đây: https://amzn.to/3hdquLJ
 

10. Máy hút dầu mỡ thừa

Thiết bị hút dầu mỡ thừa có chức năng hút bớt dầu mỡ trong đồ ăn nhờ vào chế độ đông lạnh của mình. Bạn chỉ cần để máy trong tủ lạnh rồi dùng bề mặt máy để loại bỏ chất béo trong đồ ăn.
 
 
Mua tại đây: https://amzn.to/3rtToMv
 
AliExpress WW
Lenovo Many GEOs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

AliExpress WW
AliExpress WW